Hướng dẫn thanh toán dịch vụ

I. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây và gửi yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại https://www.giaiphapcong.vn hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:
- Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của Giải Pháp Cộng (www.giaiphapcong.vn)

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

 

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Chủ tài khoản: LÊ MINH HUY
Số tài khoản: 060086481998

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Chủ tài khoản: LÊ MINH HUY
Số tài khoản: 0381003146949

Ngân hàng Á Châu - ACB

Ngân hàng Á Châu - ACB

Chủ tài khoản: LÊ MINH HUY
Số tài khoản: 162407029

Ngân hàng Đông Á - EAB

Ngân hàng Đông Á - EAB

Chủ tài khoản: LÊ MINH HUY
Số tài khoản: 0102255261


II. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn phải thanh toán qua hệ thống thanh toán của Giải Pháp Cộng tại https://www.giaiphapcong.vn. Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý :
- Việc tự động kích hoạt chỉ khi thanh toán thông qua chức năng thanh toán trực tuyến trong hệ thống khách hàng.
- Nếu quá trình thanh toán hoàn tất nhưng do sự cố kỹ thuật hợp đồng của bạn không chuyển sang trạng thái “Đã thanh toán” xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến sau:

THANH TOÁN QUA BẢO KIM: Thanh toán kích hoạt tự động

Đối với thanh toán qua Bảo Kim, quý khách có thể thanh toán bằng Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, Các loại thẻ tín dụng quốc tế, Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM trong nước (miễn phí), Chuyển khoản bằng Internet Banking (miễn phí), Chuyển khoản tại máy ATM (miễn phí), Nạp tiền mặt / chuyển khoản tại quầy giao dịch (miễn phí).
* Đối với các thanh toán qua Bảo Kim yêu cầu khách hàng phải thanh toán qua hệ thống thanh toán Bảo Kim của Giải Pháp Cộng tại https://www.giaiphapcong.vn. Tất cả các giao dịch trực tiếp chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm hoàn trả lại.

  

THANH TOÁN QUA NGÂN LƯỢNG: Thanh toán kích hoạt tự động

Đối với thanh toán qua Ngân Lượng, quý khách có thể thanh toán bằng Số dư tài khoản ví Ngân Lượng, Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, Thẻ tín dụng Visa và Mastercard, Online bằng Thẻ ATM / Tài khoản ngân hàng nội địa, Chuyển khoản tại cây ATM, quầy giao dịch ngân hàng, Nộp tiền mặt tại văn phòng Ngân Lượng.
* Đối với các thanh toán qua Ngân Lượng yêu cầu khách hàng phải thanh toán qua hệ thống thanh toán Ngân Lượng của Giải Pháp Cộng tại https://www.giaiphapcong.vn. Tất cả các giao dịch trực tiếp chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm hoàn trả lại.

 

 

THANH TOÁN QUA THẺ CÀO: Thanh toán kích hoạt tự động

Thanh toán qua Thẻ cào điện thoại - Phone card, đây là phương thức nhanh chóng rất phù hợp cho các đối tượng khách hàng là sinh viên hoặc ở những vùng miền không có ngân hàng hoặc quá xa các ngân hàng. Cổng thanh toán qua thẻ cào hỗ trợ các loại thẻ VinaPhone, MobiFone, Viettel, Gate, VTC, sử dụng API của Gamebank, việc thanh toán và kích hoạt cũng hoàn toàn tự động. Khi thanh toán qua cổng thanh toán này, số tiền còn dư của quý khách sẽ được cộng vào số dư tài khoản tại trang khách hàng, phục vụ cho các hóa đơn kế tiếp.


Thanh toán bằng cách nạp thẻ trực tuyến

 

III. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Với hình thức thanh toán này, quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Giải Pháp Cộng.

Lưu ý: 
- Kiểm tra cẩn thận các giao dịch trước khi rời nơi giao dịch. 
- Khách hàng phải ký vào phiếu thu và hồ sơ đăng ký dịch vụ. 
- Thời gian làm việc (từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng) Sáng : 8h30- 12h00 - Chiều : 14h00 - 18h00

DỊCH VU TRỰC TUYẾN GIẢI PHÁP CỘNG
Địa chỉ: 58/29 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 2242 7272 - 0909 100 998
Email: info@giaiphapcong.vn - Hotline: 0919 100 998
Website: www.giaiphapcong.vn – www.giaiphapcong.com

 

  • 92 Users Found This Useful
Was this answer helpful?

Related Articles

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Bước 1: Sau khi truy cập vào website bạn chọn 1 gói hosting muốn đăng ký sau đó click vào Đăng ký...